Wondershare MobileGo

Wondershare MobileGo

Một-trong-điện thoại miễn phí quản lý sư phụ của Android dữ liệu trên PC
Người dùng đánh giá
3.9  (28 bình chọn)
Bình chọn của bạn
100% phần mềm sạch. Kiểm tra báo cáo.
Phần mềm này nhận được 7 giải thưởng
Wondershare MobileGo là PC freeware cho Android điện thoại dữ liệu quản lý. Với cái này giỏi và thông minh Android quản lý, cậu có thể sư phụ của Android thêm sức mạnh và chức. Cái này-đừng động quản lý có thể giúp anh đạt được một đơn giản, nhưng hiệu quả mobil quản lý của người quen của anh, tập tin âm nhạc, phim, SMS, chụp ảnh, và ứng dụng như nhạc / ảnhname chuyển, dữ liệu chuyển, liên lạc với quản lý, dữ liệu chi viện, và điện thoại managements giữa các PC và Android điện thoại.

Actual users' questions

Xem tất cả
 • Question: I agree and click install but that's as far as it goes. Nothing else happens. It stays stuck on installing. It will remain at 0%.
  Answer:

  As far as I know, the Wondershare MobileGo application requires an active Internet connection because it streams the data from the Internet.

  You have to make sure to run the software as Administrator and the setup is allowed to connect to the Internet. You can temporarily disable the antivirus to allow its installation then turn it back on and add MobileGo to the exclusion list.

  Here's how to disable it:

  https://image.prntscr.com/image/8fb8bc7bdce54f36bfaf0d0fc5c66b48.jpeg

Thông tin được cập nhật vào:
We are in CryptoPicture!